Hotline: 0965 859 990
 • Phiên bản “ảo diệu” của Chevrolet Cruze

  08/07/2016 bởi Quản trị viên

  Cuộc triển lãm ô tô tại Bắc Kinh luôn làm giới yêu thích xe hơi vô cùng phấn khích, đặc biệt hơn là sự thay đổi trong thiết kế từ nhiều hãng xe, nhưng nổi trội hơn hẳn Chevrolet Cruze, khiến mọi người trầm trồ bàn tán xung quanh chiếc xế hộp này. Cái làm người xem ấn tượng nhất trong phim khoa học viễn tưởng Tron Legacy đó chính là sự xuất hiện nét hiện đại giữa 2 màu chủ đạo xanh - đen. Tên tiếng việt của Tron Legacy là Trò chơi ảo giác, dựa trên đúng tinh thần đó hãng xe Chevrolet đã cho ra đời chiếc Chevrolet Cruze phiên bản "ảo diệu". Để muốn biết thêm thông tin về Chevrolet, vui lòng tham khảo tại đại lí Chevrolet Việt Long - nơi bạn có thể tin tưởng để mua giá xe tốt.

  Bề ngoài của Chevrolet Cruze phiên bản "ảo diệu" này sẽ không nhiều chỉnh sửa so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, đã mang đúng tinh thần Tron Legacy thì không thể không nhắc tới 2 màu chủ đạo xanh dương và đen, với nền là màu đen sẽ mang lại cảm giác sang trọng, huyền bí, đã thế còn có thêm đường sơn màu xanh dương chạy dọc khắp thân xe, lan tỏa đến viền lưới tản nhiệt, mâm bánh xe…

  Cùng tham quan đến nội thất cũng là sự pha trộn tương tự của hai màu sắc ấy. Màu xanh của băng tuyết xuất hiện trên ghế ngồi bọc da, bảng táp lô, đường chỉ khâu tương phản, vô lăng điều khiển và cũng là màu chủ đạo của đèn chiếu sáng bên trong.

  Tại thị trường Trung Quốc, Cruze được trang bị hai lựa chọn về động cơ : 1.5L 4 xy-lanh, công suất 112 mã lực, mô-men xoắn cực đại 145Nm. Và tăng áp 1.4L, công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 235 Nm.

  Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm bán ra hay giá bán của Cruze phiên bản “ảo giác”, sản phẩm kết hợp giữa hãng xe Mỹ Chevrolet và Disney. Hay đây chỉ là phiên bản trưng bày đơn thuần trong khuôn khổ triển lãm Beijing Motor Show 2016. Để muốn biết thêm thông tin về Chevrolet, vui lòng tham khảo tại đại lí Việt Long - nơi bạn có thể tin tưởng để mua giá xe tốt.