Hotline: 0965 859 990
 • Có gì mới trong chiếc Captiva REVV 2016?

  26/04/2016 bởi Quản trị viên

  Đầu tháng 4 vừa qua, Captiva Revv, phiên bản nâng cấp mang nhiều kỳ vọng của Chevrolet đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam. Mẫu xe này nhận thêm 17 thay đổi lớn nhỏ khác nhau, nhưng giá bán lại giảm nhằm tăng sức cạnh tranh ở phân khúc SUV.

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  Chevrolet Việt Nam đang có những bước chuyển mình tích cực. Nếu như trước đây họ từng gây bất ngờ với Cruze 2015 thì bây giờ là Captiva Revv. Cả hai mẫu xe được nâng cấp nhưng lại giảm giá bán. Đây là những điều hiếm thấy ở ngành công nghiệp bốn bánh.

  Có tổng cộng 17 thay đổi lớn nhỏ trên Chevrolet Captiva Revv so với thế hệ cũ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ nêu ra những thay đổi “đắt giá” mà thôi.

  Hãy cũng Chevrolet Việt Long tìm hiểu những điểm mới đáng giá nhất của Captiva REVV 2016 nhé!

  Đèn pha LED

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  Phiên bản cũ...

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  ...và Captiva REVV 2016

  So với phiên bản giới thiệu cuối năm 2011, cụm đèn pha của Chevrolet Captiva Revv đã loại bỏ hoàn toàn được nét đơn giản. Thay vào đó, cụm đèn pha giờ đây nổi bật và dễ nhận dạng hơn nhờ dãy đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED hình chữ L. Tuy nhiên, dãy đèn này khi nhìn gần sẽ không có sự liền mạch như đèn LED dạng ống mà Honda CR-V sử dụng. Đèn chiếu sáng vẫn là halogen gương cầu. Đèn pha Halogen kiểu Projector tạo hình sắc nét hơn với dải đèn LED chạy ban ngày và hốc đèn sương mù hình thoi bổ sung thêm viền chrome tinh tế. Sau cùng Chevrolet bổ sung thêm tính năng rửa đèn pha vô cùng tiện lợi.

  Lưới tản nhiệt

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  Lưới tản nhiệt trên phiên bản cũ...

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  ...và phiên bản mới

  Là một điểm mới quan trọng về mặt thẩm mỹ, lưới tản nhiệt phía trước cũng một phần quyết định nên Chevrolet Captiva Revv. Phần lưới tản nhiệt dưới đươc mở rộng và phần phía trên bị thu hẹp, logo được thu nhỏ và sử dụng các đường thanh ngang mạ crôm, tương tự Cruze 2015. Nhìn chung, kiểu bố trí này cho cảm giác đầu xe rộng và chắc chắn hơn.

  Bảng điều khiển trung tâm

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  Bảng điều khiển trung tâm trên Captiva cũ...

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  ...và trên Captiva REVV mới

  Bảng điều khiển trung tâm ở thế hệ cũ có quá nhiều nút bấm, dàn trải từ trên xuống dưới dễ gây mất tập trung khi cần sử dụng trong lúc điều khiển xe. Thế hệ Captiva Revv đã khắc phục được những hạn chế đó. Cách bố trí nút bấm đơn giản và tinh tế hơn. Dãy nút điều khiển hệ thống giải trí, nhiệt độ và các tuỳ chọn lái đều tách riêng biệt. Màn hình cảm ứng 7 inch được đặt ở chính giữa.

  MyLink thế hệ thứ 2

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  MyLink thế hệ cũ...

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  ...và Mylink 2 mới trong Captiva REVV

  Chevrolet là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống kết nối điện thoại thông minh Apple Carplay và Android Auto trong làng xe hơi thế giới. Công nghệ này giúp người lái có thể sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh qua hệ thống MyLink mà vẫn có thể tập trung lái xe. MyLink có khả năng nghe radio, xem phim, nghe nhạc qua USB và đàm thoại rảnh tay. Khi kết nối qua Apple Carplay hoặc Android Auto thì khả năng mở rộng thêm. Cụ thể như định vị dẫn đường, ra lệnh bằng giọng nói và nghe nhạc trong điện thoại.

  Cửa gió cho hàng ghế thứ ba

  Chevrolet Captiva REVV 2016 - Chevrolet Việt Long

  Sau nhiều năm, vấn đề ngột ngạt của Chevrolet Captiva phần nào đã được giải quyết. Họ trang bị thêm 2 cửa gió ở hàng ghế thứ 3 đi kèm 3 mức điều chỉnh. Chevrolet cũng lý giải thêm, Captiva Revv có thể làm mát cực nhanh nên họ không muốn trang bị ở hàng ghế thứ 2.

  Cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang

  Các tính năng an toàn tiên tiến mới được trang bị trên Chevrolet Captiva Revv bao gồm hệ thống cảnh báo điểm mù và hệ thống cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe. Những tính năng này sử dụng rada được trang bị ở cản sau giúp cảnh báo các phương tiện di chuyển nằm trong điểm mù của xe, hay cảnh báo có các phương tiện đang di chuyển ngang mà không thể quan sát bằng mắt thường khi lùi xe, từ đó giúp tránh được những va chạm và tai nạn khi xe đang lưu thông.

  Nhân dịp giới thiệu xe Chevrolet Captiva Revv, GM Việt Nam và các đại lý dành một chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đầu tiên mua xe trong tháng 3/2016 gồm Ưu đãi trị giá 40 triệu đồng (đã bao gồm VAT) và tặng 01 bộ giá nóc thể thao chính hãng Chevrolet.

  Để biết thêm thông tin về chiếc Captiva, vui lòng tham khảo tại Đại lý Chevrolet Việt Long, địa chỉ uy tín để mua xe Chevrolet giá tốt tại TP.HCM. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Mr. Tài - PKD Chevrolet Việt Long.