Hotline: 0965 859 990
 • Chevrolet trình diễn xe ý tưởng Colorado Xtreme tại triển lãm Bangkok 2016

  26/04/2016 bởi Quản trị viên

  Bên cạnh Captiva 2016 và Trailblazer, GM còn mang tới cho công chúng một mẫu xe ý tưởng - Chevrolet Colorado Xtreme. Mẫu concept này được cung cấp gói phụ kiện giúp nâng cao khả năng off-road lẫn khả năng tương tác giữa người lái và chiếc xe.

  Để biết thêm thông tin về các mẫu xe Chevrolet, vui lòng tham khảo tại Chevrolet Việt Long, địa chỉ uy tín để mua xe Chevrolet giá tốt tại TP.HCM. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Mr. Tài - Phòng Kinh Doanh Chevrolet Việt Long.

  Người xem dễ nhận thấy nhất sự khác biệt đến từ màu sắc. Một sắc thái tươi mới ở vẻ ngoài lẫn không gian bên trong. Để phù hợp với những địa hình hiểm trở, xe được trang bị bộ lốp đi bùn cùng vành 18 inch. Mui xe được lắp bộ giá nóc cùng dải LED tăng khả năng chiếu sáng vào ban đêm. Lốp "sơ cua" được lắp ở thùng sau cùng xẻng đa dụng.

  Bên trong, Colorado Xtrem được trang bị cụm đồng hồ phụ trợ mới ngoài hiển thị các thông số cơ bản còn có máy đo độ nghiên. Hệ thống giải trí MyLink cũng nâng cấp khi tích hợp ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto, người dùng sẽ tương tác thông qua một màn hình cảm ứng 8 inch.

  Dù chỉ là mẫu concept nhưng nhiều khả năng GM sẽ tung ra một phiên bản đặc biệt cùng gói phụ kiện tương tự ở thị trường Thái Lan. Bình luận về Colorado Xtreme và Trailblazer Premier, ông Marcos Purty - giám đốc bán hàng GM Thái Lan cho biết: "Những sản phẩm chúng tôi mang tới đây nhằm khuấy động phân khúc xe bán tải, SUV và củng cố cam kết của GM tại thị trường Thái Lan".

  Để biết thêm thông tin về các dòng xe Chevrolet, vui lòng tham khảo tại Đại lý Chevrolet Việt Long, địa chỉ uy tín để mua xe Chevrolet giá tốt tại TP.HCM. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Mr. Tài - PKD Chevrolet Việt Long.